Luyện phát âm tiếng Anh xây dựng – Buổi 01 – Construction Industry

Wassup anh em! Tôi là Tuấn Anh – Đồng sáng lập chương trình tiếng Anh xây dựng duy nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho kỹ sư xây dựng.

Tôi làm chuỗi video này giúp anh em luyện khả năng phát âm của mình để giao tiếp giống tây hơn. Mỗi video tuy ngắn nhưng nó chưa đầy tâm huyết nên anh em hãy LIKE, SHARE, COMMENT để ủng hộ tôi nhé.

Chúc anh em học tập tốt! — Ngoài ra tôi còn có một số khóa tiếng Anh xây dựng Online đã được giảng kỹ càng, anh em có thể đăng ký học bất cứ khi nào mình muốn, thông tin anh em chỉ việc click vào link dưới đây nhé! Anh em có thể học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, miễn là có internet.

Tham gia khoá học: https://goo.gl/z7kPsE

Tuấn Anh
Tác giả
| Đồng sáng lập chương trình tiếng Anh Xây dựng Offline Qbest tại Hà Nội. Trên 05 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện và đào tạo tiếng Anh giao tiếp thực tế cho người đi làm cũng như kỹ sư xây dựng tại miền Bắc.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>