VFX Vietuts – Giới thiệu Foundry Nuke

Chào các bạn. Video này nằm trong seri video hướng dẫn học hiệu ứng phim ảnh (Visual Effects) bằng tiếng Việt mà mình tạo ra. Mục đích chính là để góp phần vào việc phát triển nền điện ảnh Việt Nam, ngoài ra còn để thỏa mãn sở thích cá nhân của mình trong việc tìm tòi và nghiên cứu các kỹ thuật làm phim. Hiện nay đây chỉ là nỗ lực của cá nhân mình, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của các bậc tiền bối và các bạn đồng nghiệp trong nghề để tạo nền móng cho việc đào tạo một ngành hiệu ứng phim ảnh chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều các video tutorial dạng này trên mạng nhưng đa số bằng tiếng Anh. Trong các video này mình sẽ cố gắng dùng tiếng Việt để giải thích các thuật ngữ nhằm giúp các bạn có khó khăn khi nghe tiếng Anh cũng có thể hiểu. Mình sẽ cố gắng upload đều đặn trong khả năng có thể. Hi vọng sẽ khơi dậy niềm đam mê điện ảnh của các bạn trẻ. Biết đâu sau này người Việt ta sẽ tham gia làm các phim lớn như Avatar hay Transformers :))

Sơ lược về bản thân mình: mình khởi đầu với ngành Multimedia Design tại RMIT Vietnam, sau đó vì quá mê phim ảnh nên mình chuyển sang học Master hiệu ứng phim ảnh tại UK.

Xem thêm tại đây: https://goo.gl/qbzbsw

Anh Tuấn
Tác giả
| Hiện nay tôi đang điều hành công ty riêng về dịch vụ hậu kì quảng cáo.Tôi có bằng thạc sĩ về kỹ xão hình ảnh tại Anh Quốc. có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại việt nam sử dụng phần mền Basic nuke trong rất nhiều dự án phim điện ảnh như :Tèo em,Lửa phật,Qủa tim máu vvv.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>